SofaZ - Thương hiệu Sofa cafe, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp số 1 tại Hà Nội

Menu 0

Sofa góc

Sofa góc - Ghế sofa đa năng cho phòng khách gia đình

Sofa góc có rất nhiều loại như: sofa góc L, sofa góc chữ U, sofa góc xoay, bộ sofa góc, sofa góc bọc da công nghiệp, sofa góc bọc da thật, sofa góc bọc vải, sofa góc bọc nỉ, sofa góc phòng khách nhỏ, sofa góc giá rẻ, sofa góc cao cấp (luxury), sofa góc hiện đại, sofa góc tân cổ điển...

1. Sofa góc tại Sofanhahangkhachsan - Tiệm kiệm tối đa diện tích không gian

Có hàng nghìn, hàng trăm loại ghế sofa góc với những tên gọi khác nhau nhưng đặc điểm chung của nó đều sinh ra để lấp đầy góc chết, khoảng trống của phòng khách gia đình. Sofa góc là mẫu ghế sofa đa năng bởi nó có thể biến hóa ở bất kì không gian phòng khách nào từ phòng khách chung cư nhỏ, căn hộ hay phòng khách gia đình cho đến sảnh chờ, không gian quán cafe - nhà hàng - khách sạn, bởi tính năng tiết kiệm không gian một cách tối đa.

2. Sofa góc - Tiết kiệm ngân sách cho gia đình

Bạn đang sử dụng một căn phòng nhỏ việc bạn mua một bộ sofa gồm 3, 4 ghế thì đặt trong diện tích không gian phòng khách là rất lớn và tốn khá nhiều diện tích không gian lẫn tốn rất nhiều chi phí, ngân sách cho cả bộ sofa đó. Việc bạn đặt mua một chiếc sofa góc sẽ khiến bạn bớt đi phần nào chi phí trang trải mà vẫn có được món đồ nội thất đẹp, sang trọng, mang được không gian hoàn hảo cho không gian gia đình, quán cafe, nhà hàng mình. Một chiếc ghế sofa góc có thể tiết kiệm chi phí cho bạn lên đến 70% so với một bộ ghế sofa phòng khách mà vẫn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy, hoàn hảo, ấm áp cho không gian gia đình.

3. Sofanhahangkhachsan tự hào là nơi cung cấp ghế Sofa Góc Uy Tín, Chất Lượng Bắc -  Trung -  Nam

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa nhà hàng, sofa cafe, sofa khách sạn, sofa karaoke chúng tôi luôn làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất dọc từ Miền Bắc đến miền Nam, và nhận rất nhiều các công trình, dự án thi công lớn ngoại thành Hà Nội như: Đà Nẵng, Sài Gòn, Huế, Hồ Chí Minh, quận 4, quân 6, quận 12... và Sofanhahangkhachsan đang bắt tay với các đối tác nước ngoài - đặc biệt là Nhật (một trong những khách hàng cực kỳ khó tính, kỹ càng bậc nhất trên thị trường ngày nay).

email 0919551366