SofaZ - Thương hiệu Sofa cafe, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp số 1 tại Hà Nội

Menu 0
Bọc lại ghế sofa cafe giá rẻ tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Ngày nay rất nhiều những quán cafe, trà chanh chém gió được nổi lên ở khắp mọi nơi trên các địa phương, tỉnh, thành phố. Trong đó, đồ nội thất sofa cafe được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay.

 Bọc lại ghế sofa cafe giá rẻ tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Ngày nay rất nhiều những quán cafe, trà chanh chém gió được nổi lên ở khắp mọi nơi trên các địa phương, tỉnh, thành phố. Trong đó, đồ nội thất sofa cafe được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay. Chính vì thế, không thể tránh khỏi những bất cập nhưng rất, ố, bẩn và cần phải thay mới, bọc lại toàn bộ ghế sofa cafe. Bạn là ông chủ kinh doanh quán cafe ở Hà Nội? và đang tìm một nơi bọc lại ghế sofa giá rẻ, uy tín, đẹp tại Hà nội? Thử tham khảo qua SofaZ để xem chất lượng nhé!

1. Bọc lại ghế sofa cafe tại Sofaz – xưởng sản xuất sofa uy tín hàng đầu Việt

 Bọc lại ghế sofa cafe giá rẻ tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Là một đơn vị cung cấp bàn ghế sofa và chuyên cung cấp những mẫu ghế sofa uy tín, chất lượng, giá đẹp hàng đầu Việt Nam, vận chuyển toàn quốc, SofaZ tự tin khẳng định sự uy tín, tin cậy của mình giúp bạn chọn mua hay bọc mới bộ sofa một cách hoàn hảo nhất. Hiện nay, SofaZ cũng có dịch vụ nhận bọc lại tất cả các loại ghế sofa trên thị trường ngày nay như: ghế sofa karaoke, ghế sofa cafe, ghế văn phòng, khách sạn, ghế gia đình…với giá thành rẻ và mang lại thẩm mỹ lẫn chất lượng cho sản phẩm. Thông thường, bọc lại ghế cafe chủ yếu là ghế sofa cafe giá rẻ và nên việc bọc lại ghế sofa cafe cũng sẽ rẻ hơn.

Xem thêm: Các những sofa cafe giá rẻ được ưa chuộng ngày nay

2. Tại sao lại chọn mua, bọc lại ghế sofa tại xưởng Sofaz?

 Bọc lại ghế sofa cafe giá rẻ tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

- Sofa Z với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất và cung cấp Sofa trên thị trường, giá thành tận xưởng rẻ hơn 15% so với Sofa thương mại trên thị trường hiện nay.

- Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Đặc biệt, những sản phẩm tại Sofa Z luôn độc đáo và không có trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên và thợ sản xuất lành nghề, thạo việc và có kinh nghiệm lâu năm học và làm việc tại xưởng Sofa tại Malaysia, Trung Quốc.

- Sofa Z luôn đặt chữ tín hàng đầu, cam kết sử dụng các nguyên vật liệu theo đúng như đề xuất của khách hàng. Khách hàng có thể qua xưởng xem chất lượng và tham khảo báo giá của xưởng rồi quyết định đặt hàng.

- Bảo hành dài lâu, vận chuyển nhanh, tư vấn và đo đạc tận nhà miễn phí.

Bài viết cùng chuyên mục
email 0919551366